Giới thiệu chính sách

Trải nghiệm trong nhiều năm kinh doanh, luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Chúng tôi không chỉ bán những gì khách hàng cần, mà còn bán những thứ khách hàng mong muốn. Luôn chăm sóc, động viên và tôn vinh họ, vì vậy " Lấy khách hàng là trọng tâm"  là mục tiêu của chúng tôi cho năm 2014. Xin giới thiệu:

 

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG 2014


1. Cung cấp các chương trình du lich đa dạng và chất lượng theo đúng danh hiệu sản phẩm vàng mà APT được trao tặng.
 
2. Giá của các chương trình hợp lý và cạnh tranh giữ vững và phát huy hơn nữa tính cạnh tranh để APT là nhãn hiệu cạnh tranh mãi mãi.
 
3. Thực hiện đúng cam kết khi bán và tốt hơn những cam kết nhằm giữ uy tín và nâng cao vị thế trên thị trường du lich trong nước và quốc tế.
 
4. Khách hàng khi mua dịch vụ du lịch của APT được thực hiện từ lúc mua đến kết thúc theo quy trình quản lý ISO về du lịch chặt chẽ.
 
5. Online là cách thức đặt các dịch vụ của APT thật dễ dàng, tiện lợi và nhanh gọn ở mọi lúc và mọi nơi.
 
6. APT luôn đặt ra những chính sách khuyến mại, ưu đãi nhằm thu hút khách hàng đến với APT
 
7. Khách có cơ hội sở hữu thẻ thành viên APT với các hạng thẻ ứng với các chính sách ưu đãi và giảm giá khác nhau trên trang website hoặc tại Văn phòng APT.
 
8. Thẻ APT không chỉ giảm giá cho các dịch vụ APT mà còn được chấp nhận giảm giá tại các công ty liên kết với APT hay còn gọi là điểm chấp nhận thẻ APT.
 
9. Trong quá trình bán hàng và tổ chức chương trình APT luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và xử lý các ý kiến khiếu nại của khách hàng theo quy trình sử lý  khiếu nại của APT.